กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้นักเรียนชาวเยอรมัน วันที่ ๒

วันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วันที่สองเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนักเรียนชาวเยอรมันและนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ต่างเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความประทับใจ ความสุข และความสนุกสนาน ขอขอบคุณคณะคณะครูทุกท่านที่มีส่วนทำงานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยและทำให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านประทับใจในการต้อนรับของทุกคน
Friday 21st of February 2020
The second day of our activities with teachers and students from Germany and the students at Nongkhai Redemptorist Technological College .We were all very happy and enjoyed sharing our time together.
Thank you so much for coming from far away to visit us here. Have a safe trip home and please come again. A big thank you to everyone for your great help to make this event happen.

24/02/2020

คุณรัชเดช ทรงชัยยศ นายกสมาคมกีฬาพาราพาวเวอร์ลิฟติ๊งไทย ที่นำอุปกรณ์ยกน้ำหนักพร้อมชุดฝึกซ้อมมามอบให้วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไภ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ขอขอบพระคุณ นางสาวอาภัสรา ชาพิทักษ์ (พี่วุ้นเส้น)ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมทำบุญและเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสุริยวงศาวาส อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย