เปิดรับสมัครครูสอนวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ด่วน

วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย เปิดรับสมัครครูสอนวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ 2 ตำแหน่ง ่ท่านที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางช่องทางต่างๆตามที่ติดประกาศ

01/08/2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

กำหนดการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ขอขอบพระคุณ คุณเบลค เฟรเดอริกสันอาสาสมัครจาก มูลนิธิโอเพ่นมายด์โปรเจ็คส์ (ประเทศไทย)

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.