วันอาทิตย์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ สมาคมศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ ชมรมทรัพย์ อีสาน มาเลี้ยงอาหารกลางวัน เมนู ลาบหมู ต้มแซ่บ ส้มตำ ไอศรีมสตรอเบอรี่สมูทตี้ และเสื้อผ้า ให้แก่นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลกคุ้มครองปกปักรักษาให้ทุกท่าน มีสุขภาพ กาย ใจแข็งแรงสุขสมปรารถนาตลอดไป ขอขอบพระคุณ ณ โอกาสนี้ครับ

11/02/2020