คุณคุณพ่อ ภูวนัย ตันติกุล เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยว และไอศครีม

ขอขอบคุณคุณพ่อ ภูวนัย ตันติกุล ที่ได้นำคณะครูและนักเรียนจากประเทศเยอรมัน มาร่วมทำกิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งสร้างความสนุกสนาน รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้กับเด็กๆ และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยว และไอศครีม ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลกคุ้มครองปกปักรักษาให้ท่าน มีสุขภาพ กาย ใจแข็งแรงสุขสมปรารถนาตลอดไป
A big thank you to Fr. Puwanai Tantikun, CSsR for brought teachers and students from Germany to visit us and also thank you very for lovely noodles at lunch and beautiful ice cream. God bless you all.

24/02/2020