วันเสาร์ที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๓ จัดกิจกรรมวิชาการ มหาไถ่วิชาการ( NRCT AWARD )

วันเสาร์ที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่หนองคายจัดกิจกรรมวิชาการ มหาไถ่วิชาการ( NRCT AWARD ) เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาแสดงความรู้ความสามารถด้านต่างๆ ตามศักยภาพ ความถนัดความสนใจของตน ซึ่งมีการแข่งขันดังรายการต่อไปนี้
๑. การแข่งขันการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์
๒.การแข่งขันการประยุกต์ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน
๓.การแข่งขันประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์และติดตั้งซอฟต์แวร์
๔.การแข่งขันทักษะการพิมพ์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์
๕.การแข่งขันการออกแบบโลโก้บนบรรจุภัณฑ์ด้วยโปรแกรม Photoshop
๖.การแข่งขันทักษะด้านภาษาไทย
๗.การแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ
๘.การแข่งขันทักษะด้านคณิตศาสตร์
๙.การแข่งขันร้องเพลง
จากการแข่งขันรายการต่างๆ ทำให้เด็กๆ เกิดความภาคภูมิใจในตนเอง กระตุ้นให้เกิดแรงจูงใจในการพยายามฝึกฝนพัฒนาตนเองมากขึ้นต่อไป

On Saturday 7th of March 2020

Nongkhai Redemptorist Technological College put out the list of academic activities for our internal student competition known as Mahatai Academic, or (NRTC AWARD).

In this contest our students can express their knowledge, skills, abilities and their interest in the follow special fields :

1 Website design and development

2 The application of office computer programs

3 Computer assembly and software installation

4 Typing skills by using computer programs

5 Logo design on packaging using Photoshop.

6 Thai language skills

7 English language skills

8 Mathematical Skills

The competitions motivate our students to improve their skills and abilities and take pride in their achievements

07/03/2020