วันจันทร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ คุณสัมฤทธิ์ ทรงทันตรักษ์ พร้อมด้วยคณะญาติโยมวัดอุดมอัมพวัน บ้านทุ่งม่วง ตำบลจอมศรี อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ในเมนูข้าวมันไก่ ข้าวเหนียวไก่ทอด ลูกชิ้นทอด ส้มตำ ต้มจืด น้ำหวาน ผลไม้ และไอศครีมแก่นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์

ในโอกาสนี้ขอขอบพระคุณคุณสัมฤทธิ์ ทรงทันตรักษ์ คณะญาติโยมวัดอุดมอัมพวัน ที่นึกถึงพร้อมทั้งสละเวลามามอบความสุขให้กับน้อง ๆ ในวันนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยจงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ตลอดทั้งประสบความมุ่งหวังทุกประการ

21/12/2020