ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา ร่วมประชุมและจัดแสดงนิทรรศการในโครงการรับประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย

ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมประชุมและจัดแสดงนิทรรศการในโครงการรับประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น โครงการภายใต้การนิเทศระดับอาชีวศึษาจังหวัดหนองคาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย

24/02/2021