บาทหลวงวัฒนา ศรีวรกุล ได้แวะมาเยี่ยมเยือนวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ พร้อมนำขนมมามอบให้นักเรียนนักศึกษาและติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถตู้ให้วิทยาลัยฯ

ขอขอบพระคุณคุณพ่อไก่เป็นอย่างสูงที่ได้มอบความรักความเมตตาให้แก่นักเรียนนักศึกษาผู้พิการมาโดยตลอด ขอพระเจ้าทรงประทานพรให้คุณพ่อมีสุขพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ประสบแต่ความสุขสวัสดิ์สืบไป

15/08/2021