ส่งมอบ QR CODE #บริจาคเติมบุญ ธนาคารกรุงไทย

#ขอขอบพระคุณ คุณภัทราณี อารมย์ ผู้จัดการธนาคารกรุงไทย สาขาหนองคาย และคณะพนักงาน ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนคณาจารย์และนักเรียนพิการทางร่างกาย ที่วิทยาลัยฯ ของเรา ในบ่ายวันนี้ (15 ม.ค. 64) เพื่อส่งมอบ OR CODE “เติมบุญ” ช่องทาง E-Donation ที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้บริจาค ทั้งเป็นการบริจาคเงินเข้าบัญชีวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย โดยตรง (หักลดหย่อนฯ 2 เท่า) นอกจากนี้ ยังกรุณามอบน้ำดื่มขวด ปฏิทินตั้งโต๊ะ และกระเป๋า เพื่อใช้ประโยชน์อีกด้วย

โดยในโอกาสพิเศษนี้ คุณภัทราณี (ผู้จัดการ) ได้ประเดิมเติมบุญ ผ่าน OR CODE เป็นเงินจำนวน 999 บาท (เก้าร้อยเก้าสิบเก้าบาทถ้วน) เลข 9 อันเป็นสิริมงคลของคนไทย ไม่ว่าจะมีมูลค่าอยู่ในหลักใด หน่วย สิบ ร้อย พัน หมื่น หรือแสน ล้วนมีคุณค่ามากต่อความยากลำบากในการก้าวเดินแต่ละก้าวของชีวิตที่ขาดหาย ชีวิตหนึ่ง...ที่นี่ ....แทนคำขอบพระคุณ วิทยาลัยฯ ขอพระประทานพระพรพิเศษแด่ท่าน ให้มีสิริมงคลในทุกๆ การก้าวเดินของชีวิตเช่นกัน ขอพระอวยพร

16/01/2021

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี