นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมโครงการอบรมกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ในสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ณ ห้องประชุมรวมน้ำใจ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ โดยมีนางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณาจารย์จากวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย จังหวัดหนองคาย อาจารย์นายมานพ สมอินเอก หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา อาจารย์นายธีรพงษ์ ชูพันธุ์ ผู้ช่วยหัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน และอาจารย์ทินกร นันทะไสย ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้แก่นักเรียนนักศึกษา ซึ่งหัวข้อการอบรมได้แก่

- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)

- แนวปฏิบัติขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)

- การวางแผนจัดทำโครงการและการดำเนินการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)

- การติดตามประเมินผล แก้ไขปัญหาและพัฒนากิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)

- การจัดทำบันทึกรายงานผลการดำเนินงาน

26/07/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี