ผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาร่วมต้อนรับบาทหลวงโรเจริโอ โกเมส (Fr. Rogério Gomes) มหาธิการคณะพระมหาไถ่ ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี พร้อมด้วยคุณพ่อเปโตร จิตตพล ปลั่งกลาง (Rev. Peter Jittapol Plangklang) และคณะคุณพ่อ บาทหลวงจากคณะพระมหาไถ่

วันศุกร์ที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับบาทหลวงโรเจริโอ โกเมส (Fr. Rogério Gomes) มหาธิการคณะพระมหาไถ่ ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี พร้อมด้วยคุณพ่อเปโตร จิตตพล ปลั่งกลาง (Rev. Peter Jittapol Plangklang) และคณะคุณพ่อ บาทหลวงจากคณะพระมหาไถ่แขวงประเทศไทย ที่เดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินงานการช่วยเหลือคนพิการในด้านต่าง ๆ พร้อมทั้งชื่นชมและให้กำลังใจแก่ลูก ๆ นักเรียนนักศึกษา ตลอดจนครูและบุคลากรทุกท่าน

05/08/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี