ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเชนทร์ จันทร์ปุม พร้อมคณะ จากจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนครเข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเชนทร์ จันทร์ปุม พร้อมคณะ จากจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนครเข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และประสานความร่วมมือเบื้องต้นในการเปิดหลักสูตรปริญญาตรี สาขาโปรแกรมเมอร์คนพิการ

02/08/2022