ยินดีต้อนรับ คณะนิเทศโครงการส่งเสริมการพัฒนาคุณธรรมความซื่อสัตย์และต่อต้านการทุจริต ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันศุกร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับและรับการนิเทศโครงการส่งเสริมการพัฒนาคุณธรรมความซื่อสัตย์และต่อต้านการทุจริต ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ จากคณะกรรมการนิเทศศึกษาสถานศึกษาคุณธรรม

09/09/2022