ขอขอบพระคุณ คุณกอบกิจ ครุวรรณ พร้อมครอบครัว ได้มาเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ พร้อมมอบเงินบริจาค จำนวน ๖,๐๐๐ บาท

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณกอบกิจ ครุวรรณ และครอบครัว ตลอดจนญาติมิตรทุกท่าน จงมีแต่ความสุข มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

23/09/2022