วันพุธที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕ คณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าศึกษาดูงานในโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ศูนย์วิชาการที่ ๔ จังหวัดหนองคาย

ขอขอบพระคุณ นายจักรกฤษ เพชรนาดี นางรัตนา สังข์เจริญ พลังงานจังหวัดหนองคาย พร้อมด้วยบุคลากรเจ้าที่ทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับและถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านพลังงานให้แก่น้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

28/09/2022