ทัศนศึกษาในโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคายละอุทยานเทวาลัย ณ ศาลาแก้วกู่ หรือวัดแขก จังหวัดหนองคาย

คณะครู นักเรียนนักศึกษา เดินทางไปทัศนศึกษาในโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย และอุทยานเทวาลัย ณ ศาลาแก้วกู่ หรือวัดแขก จังหวัดหนองคาย

#ศาลาแก้วกู่

#พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย

28/09/2022