วันศุกร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ พร้อมคณะ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

ระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด และสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษา ณ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อุดรธานี

21/10/2022