วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๖ นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการจัดการศึกษาสำหรับผู้ที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษและกิจกรรมพัฒนาอาชีพระยะสั้น (Up - skill, Re - skill) ณ วิทยาลัยสารพัดช่างอุดรธานี

28/03/2023