ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักกีฬาและผู้ฝึกสอนของวิทยาลัย ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาคนพิการชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักกีฬาและผู้ฝึกสอนของวิทยาลัย ที่ได้ร่วมการแข่งขันกีฬาและได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬา”มหกรรมกีฬาคนพิการชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ เมื่อวันที่ ๖ – ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่าน ณ จังหวัดเพชรบูรณ์

12/08/2023