วันที ๒ เมษายน ๒๕๖๓ วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที ๒ เมษายน ๒๕๖๓
ทรงพระเจริญ
วันคล้ายวันพระราชสมภพ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร
วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย

02/04/2020

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.