กองทุน 50 ปีท่อน้ำไทย มอบรถตู้พร้อมอุปกรณ์เสริม ลิฟต์ไฮดรอลิคยกวีลแชร์ เพื่อใช้ในกิจการของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย

วันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓  พ.อ.ดร.ยรรยง ภัทรเลาหะ กรรมการบริหาร บริษัทอุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด มอบรถตู้พร้อมลิฟท์ไฮดรอลิคสำหรับคนพิการ มูลค่า ๑,๔๘๐,๙๐๐.- บาท ให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย เพื่อใช้ในการดำเนินงาน โดย บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยี   พระมหาไถ่ หนองคาย นายเกียรติศักดิ์ แฟงชัยภูมิ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเป็นผู้รับมอบ ซึ่งตลอดการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ บริษัทอุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด เป็นผู้สนับสนุนหลักในการดำเนินงานมาโดยตลอด

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์ทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้ท่าน พร้อมทั้งคณะและครอบครัวประสบแต่ความสุข    ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

12/05/2020

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.