คุณเพ็ญเพชร ไกรหาญ และครอบครัว ได้บริจาคข้าวสารเหนียว จำนวน 44 กิโลกรัม ข้าวสารจ้าว จำนวน 25.5 กิโลกรัม ไข่ไก่ จำนวน 8 แผง และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 1 ลัง ให้แก่วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย

วัน เสาร์ ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ คุณเพ็ญเพชร ไกรหาญ และครอบครัว ได้บริจาคข้าวสารเหนียว จำนวน ๔๔ กิโลกรัม ข้าวสารจ้าว จำนวน ๒๕.๕ กิโลกรัม ไข่ไก่ จำนวน ๘ แผง และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน ๑ ลัง ให้แก่วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกโปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

30/05/2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

กำหนดการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ขอขอบพระคุณ คุณเบลค เฟรเดอริกสันอาสาสมัครจาก มูลนิธิโอเพ่นมายด์โปรเจ็คส์ (ประเทศไทย)

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.