พิธีมอบวุฒิบัตรให้กับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

พิธีปัจฉิมนิเทศและมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี คุณพ่อพงษ์ศักดิ์ นารินรักษ์ เป็นประธานในพิธี มอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาและมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่ลูก ๆ นักเรียนนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น และมีความประพฤติดี มีจิตอาสา และกล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดีกับแก่ผู้ที่สำเร็จการศึกษาและยินดีกับผู้ที่ได้รับเกียรติบัตร พร้อมกันนี้นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ได้กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ รวมทั้งนักเรียนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาทุกคน ด้วยเช่นกัน

27/04/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี