รายงานตัวนักเรียนใหม่ ปฐมนิเทศ และประชุมผู้ปกครองใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคายในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

11/05/2023

-

เข้าพบพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดหนองคาย

ตัดไม้

ตัดต้นไม้และปรับปรุงภูมิทัศน์

ประชุมกรรมการ 67

ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาประจำปี ๒๕๖๗