คุณวรเชษฐ์ ปรือทอง พร้อมคณะญาติมิตร บริจาคขนม นมกล่อง อุปกรณ์การเรียนและสนับสนุนทุนการศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๖ คุณวรเชษฐ์ ปรือทอง พร้อมคณะญาติมิตร ได้นำขนม นมกล่อง พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียน และสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียน นักศึกษา จำนวน ๕,๐๐๐ บาท โอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณวรเชษฐ์ ปรือทอง พร้อมครอบครัว ตลอดจนญาติมิตรทุกท่าน จงมีแต่ความสุข มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง เจริญมั่นคงในหน้าที่การงาน สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

24/05/2023

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

กำหนดการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ขอขอบพระคุณ คุณเบลค เฟรเดอริกสันอาสาสมัครจาก มูลนิธิโอเพ่นมายด์โปรเจ็คส์ (ประเทศไทย)