ห้างหุ้นส่วนจำกัด พลอยกรวด-ทราย โรงแรมพลอยอินน์ บริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค

วันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พลอยกรวด-ทราย โรงแรมพลอยอินน์ บริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค ประกอบด้วย ไข่ไก่ ๑๕ แผง มาม่า ๗๒ ถ้วย ขนมปี๊บ ๒ ปี๊บ น้ำอัดลด ๗ แพ็ค น้ำดื่ม ๗ แพ็ค และผ้าขนหนู จำนวน ๘๔ ผืน ให้แก่น้องนักเรียนพิการที่ศึกษาเล่าเรียนและพักประจำอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ ฯ ในโอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้ท่าน พร้อมครอบครัว ตลอดจนญาติมิตร จงมีแต่ความสุข มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง เจริญมั่นคงในหน้าที่การงาน สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

26/05/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี