กิจกรรมไหว้ครูและรับศิษย์

กิจกรรมไหว้ครูและรับศิษย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

นักเรียนนักศึกษาร่วมพิธีไหว้ครู พิธีการที่ศิษย์แสดงความเคารพและยอมรับนับถือครูบาอาจารย์อย่างจริงใจว่าท่านเป็นผู้เพียบพร้อมด้วยคุณธรรมความรู้ พิธีการที่ศิษย์พร้อมใจกันปวารณาตัวรับการถ่ายทอดวิชาความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะเพื่อให้บรรลุปลายทางแห่งการศึกษาตามที่ตั้งใจเอาไว้ และพิธีการสำคัญซึ่งสืบเนื่องกันมาทุกปี นั่นคือพิธีรับศิษย์ใหม่เข้าเรียน พิธีผูกข้อมือรับศิษย์เสริมสิริมงคลน้อมรำลึกถึงพระคุณครู

ซื่อสัตย์ กตัญญู ขยัน มีน้ำใจ

ลูกเหลืองแดง

08/06/2023

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

กำหนดการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ขอขอบพระคุณ คุณเบลค เฟรเดอริกสันอาสาสมัครจาก มูลนิธิโอเพ่นมายด์โปรเจ็คส์ (ประเทศไทย)