วันศุกร์ที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๖ นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยนายเกียรติศักดิ์ แฟงชัยภูมิ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะครูนำนายธีรติ บรรณารักษ์ นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ ๒ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้แทนหนึ่งในจำนวน ๑๒ คน ของเยาวชนพิการไทย ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งข้นความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากลประจำปี ๒๕๖๖ (2023 Global IT Challenge for disability) เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายราชันย์ ซุ้นหั้ว เพื่อรับโอวาทและขวัญกำลังใจก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ ๒๓-๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

06/10/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี