ร่วมยินดี นายธีรติ บรรณารักษ์ หนึ่งในผู้แทนเยาวชนพิการไทย เข้าแข่งขันความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล ประจำปี ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายธีรติ บรรณารักษ์ นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปีที่ ๒ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หนึ่งในผู้แทนเยาวชนพิการไทย ที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน ๑๒ คน เข้ารับโอวาทและขวัญกำลังใจจากนายกันตพงศ์ รังษีสว่าง รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล ประจำปี ๒๕๖๖ (2023 Global IT Challenge for Youth with Disabilities) ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมีกำหนดการแข่งขันในระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

23/10/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี