พิธีเปิด อบรม “โครงการการสร้างนักออกแบบในผู้พิการท่อนล่างเพื่อเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้” จากคณะวิทยากร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย ดร.อาณัฏ ศิริพิชญ์ตระกูล รองคณบดีฝ่ายวางแผน และ ผศ.ดร.ยุวดี พรธาราพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ประกอบด้วย ๔ หลักสูตร ดังนี้

๑ “การสร้างลายกราฟิกบนผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่า”

๒ “การออกแบบโครงสร้างและกราฟิกบรรจุภัณฑ์”

๓ “เขียนแบบกราฟิกเพื่อการนำเสนอด้านสถาปัตยกรรม”

๔ “การสร้างสรรค์สบู่ทำมือเพื่อส่งเสริมอาชีพ”

The Training of Disabled People as Graphic Designers as a Way to Generate Income will be held from 20-22 November 2019 At Nongkhai Redemtorist Technological Collge . our special trainers are from Faculty of Architecture and Design Rajamangala University of Technology Phra Nakhon. Dr. Arnut Siripithakul Associate Dean for planning, Assistant professor Dr. Yuvadee Phontharaphong Associate Dean for Academic Affairs and Research. 1 "Creating graphic designs on products to add value" 2 "Structure and Graphic Package Design" 3 "Drawing graphics for architectural presentation" 4 "Creating handmade soap to promote careers"

22/11/2019

คุณรัชเดช ทรงชัยยศ นายกสมาคมกีฬาพาราพาวเวอร์ลิฟติ๊งไทย ที่นำอุปกรณ์ยกน้ำหนักพร้อมชุดฝึกซ้อมมามอบให้วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไภ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ขอขอบพระคุณ นางสาวอาภัสรา ชาพิทักษ์ (พี่วุ้นเส้น)ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมทำบุญและเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสุริยวงศาวาส อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย