วันพฤหัสบดี ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักเรียนจากประเทศเยอรมัน

วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักเรียนจากประเทศเยอรมันจำนวน ๑๐ คน พร้อมด้วยคณะครู ๓ ท่าน มีกิจกรรมกลุ่มการเรียนรู้เพื่อนักเรียนเยอรมันและนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่หนองได้ร่วมสนุกสนานและทำความรู้จักกัน นักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ได้มีโอกาสฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวเยอรมันและเพื่อนชาวเยอรมันได้ฝึกพูดภาษาไทย
กิจกรรมกลุ่มวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะ ความประทับใจให้กับเด็กๆ และคุณครู

Thursday 20th of February 2020 at Nongkhai Redemptorist Technological College we were very pleased to welcome teachers and students from Germany who visited and shared their time with us.
We had some group activities, sang and played games together. We had so much fun and our visitors were very impressed.
In these activities our students had opportunities to use their social and English skills.
Thank you to all for participating in the activities.

21/02/2020