วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.30 น. บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จํากัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากแอลกอฮอล์เพื่อร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 ให้แก่วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ขอขอบคุณคณะผู้บริหารบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จํากัด (มหาชน) เจ้าหน้าที่ ตลอดจนผู้มีส่วนร่วมทุกท่านที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสดังกล่าว

ในโอกาสนี้ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์ทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้ท่าน พร้อมทั้งคณะและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

#ในสภาวะวิกฤตโรคโควิด19 #ขอให้ทุกท่านผ่านไปด้วยดีปลอดภัย

18/05/2020