มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้กับครูที่ได้รับคัดเลือกเป็น “ครูดีศรีอาชีวศึกษา และ“คนดีศรีอาชีวศึกษา”ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔

วันศุกร์ที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๔ นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่คุณครูเมืองแมน กุหล้า ที่ได้รับคัดเลือกเป็น “ครูดีศรีอาชีวศึกษา” สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ และคุณครูอานันทภัทร พิศคำ ได้รับคัดเลือกเป็น “คนดีศรีอาชีวศึกษา” ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย

ในโอกาสนี้คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมน้อมรับโอวาทจากท่านผู้อำนวยการที่ได้กล่าวแก่คณะครูและนักเรียนนักศึกษาให้ถือปฏิบัติตามแบบอย่างที่ดีเพื่อสร้างสรรค์คุณประโยชน์ทั้งแก่ตนเองและสังคมสืบไป

#ครูดีศรีอาชีวศึกษา #คนดีศรีอาชีวศึกษา

06/07/2021