วันศุกร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๒๔ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมอบรมในโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม โดยมีบาทหลวงพีรภัทร วิจิตรวงศ์ ผู้ช่วยศูนย์ซาร์นิลลี่ เฮาส์ มูลนิธิซาร์นิลลี่ ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการอบรม

ในโอกาสนี้ ขอขอบพระคุณบาทหลวงพีรภัทร วิจิตรวงศ์ ที่ได้สละเวลาอันมีค่ามาถ่ายทอดความรู้ พร้อมทั้งมอบความรักความเมตตาให้กับน้อง ๆ ผู้พิการในวันนี้ ขอพระผู้เป็นเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลกจงคุ้มครองทุกท่านให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง มีสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์แข็งแรง ตลอดจนสุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

17/09/2021