วันพุธที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๔ Mr. Richard & Mrs. Ubonwan Crawford พร้อมคณะผู้บริหารจากบริษัท โตโยต้า หนองคาย ร่วมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน ในเมนูไข่พะโล้ ขนมจีนแกงเขียวหวาน ผัดวุ้นเส้น ไอศกรีมและน้ำดื่ม เนื่องในโอกาสทำบุญ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเล็ก ๆ เพื่อสร้างความสุขให้แก่น้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ในโอกาสนี้ ขอขอบพระคุณ Mr. Richard & Mrs. Ubonwan Crawford พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท โตโยต้า หนองคาย ทุกท่าน ที่สละเวลาอันมีค่ามามอบความสุขให้แก่น้อง ๆ ในวันนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ตลอดจนคุ้มครองทุกท่านให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง

22/09/2021