วันอาทิตย์ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๔ คุณแม่ชอบ สุวรรณสิน คุณแม่บาทหลวง ทวี สุวรรณสิน พร้อมครอบครัว และคณะเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด

ในโอกาสนี้ ขอขอบพระคุณ คุณแม่ชอบ สุวรรณสิน พร้อมครอบครัว และคณะที่เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันมื้อพิเศษแก่น้อง ๆ ในวันนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณแม่และครอบครัว และคณะทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ตลอดจนคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง

26/09/2021

คุณรัชเดช ทรงชัยยศ นายกสมาคมกีฬาพาราพาวเวอร์ลิฟติ๊งไทย ที่นำอุปกรณ์ยกน้ำหนักพร้อมชุดฝึกซ้อมมามอบให้วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไภ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ขอขอบพระคุณ นางสาวอาภัสรา ชาพิทักษ์ (พี่วุ้นเส้น)ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมทำบุญและเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสุริยวงศาวาส อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย