วันจันทร์ ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๔ คุณพ่อไก่ บาทหลวงวัฒนา ศรีวรกุล พร้อมด้วยมารเซอร์มารี เวียนเนย์ วิงวอน อุปพงษ์ มาเซอร์โรแมน วนิดา แก้วมีค่า และคณะ มามอบถุงปันสุขให้กับครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ในโอกาสนี้ ขอขอบพระคุณคุณพ่อไก่ บาทหลวงวัฒนา ศรีวรกุล พร้อมด้วยมารเซอร์มารี เวียนเนย์ วิงวอน อุปพงษ์ มาเซอร์โรแมน วนิดา แก้วมีค่า และคณะ เป็นอย่างสูงที่ได้มอบความรักความเมตตาให้แก่นักเรียนนักศึกษาผู้พิการมาโดยตลอด ขอพระเจ้าทรงประทานพรให้คุณพ่อมีสุขพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ประสบแต่ความสุขสวัสดิ์สืบไป

27/09/2021