ขอกราบขอบพระคุณคุณลัดดา ศรีจะบก พร้อมคณะผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ได้มอบทุนการศึกษา จำนวน ๓,๐๐๐ บาท ให้กับน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา เนื่องในโอกาสทำบุญวันปีใหม่ เมื่อวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๕

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลกโปรดดลบันดาลให้คุณลัดดา ศรีจะบก พร้อมคณะและครอบครัว ตลอดจนญาติมิตรทุกท่าน จงมีแต่ความสุขความเจริญสืบไป มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ตลอดจนแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง

07/01/2022

คุณรัชเดช ทรงชัยยศ นายกสมาคมกีฬาพาราพาวเวอร์ลิฟติ๊งไทย ที่นำอุปกรณ์ยกน้ำหนักพร้อมชุดฝึกซ้อมมามอบให้วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไภ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ขอขอบพระคุณ นางสาวอาภัสรา ชาพิทักษ์ (พี่วุ้นเส้น)ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมทำบุญและเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสุริยวงศาวาส อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย