วันเสาร์​ ที่​ ๕ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๕​ น.ส.สุภาวิณี​ นนทะบูรณ์​ (ครูเฟืร์ส)​ น.ส.ปรรัตน์​ บุญใหญ่​ (ครูผึ้ง)​ และเพื่อน​ (น.ส.พิมพ์วิภา​ เสนาลา-ครูปุ๊ก)​ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพเลี้ยง​ KFC​ มื้อเย็น​ จำนวน​ ๑๒​ ชุด​ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของครูผึ้ง​ (๔​ ก.พ.​ ๖๔) ขออำนาจสิ่งศักดิ์​ในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว​ ประสบแต่ความสุข​ ความเจริญ​ มีสุขภาพที่สมบูรณ์​ แข็งตลอดไป

06/02/2022