วันพุธที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ผู้บริหาร ครู และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดหนองคาย

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย

16/11/2022