วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบดิจิทัล เรื่อง "การประยุกต์ใช้อินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (IOT) ในชีวิตประจำวัน" ในวันที่ ๘-๙ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมีอาจารย์วรินทร์ ไทยรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา และ ดร.พรสวรรค์ ชัยมีแรง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้แก่คณะครูที่เข้ารับการอบรม โอกาสนี้ นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธิกล่าวเปิดโครงการ

08/12/2022

คุณรัชเดช ทรงชัยยศ นายกสมาคมกีฬาพาราพาวเวอร์ลิฟติ๊งไทย ที่นำอุปกรณ์ยกน้ำหนักพร้อมชุดฝึกซ้อมมามอบให้วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไภ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ขอขอบพระคุณ นางสาวอาภัสรา ชาพิทักษ์ (พี่วุ้นเส้น)ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมทำบุญและเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสุริยวงศาวาส อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย