พระมหานันทวัตร ธมฺมปาโล พร้อมคณะพระสงฆ์และแม่ชี วัดดงพระโพนทอง จังหวัดหนองคาย นำนม ขนมขบเขี้ยว น้ำดื่ม มามอบให้นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เพื่อทำบุญเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ปี พ.ศ. ๒๕๖๖ พร้อมทั้งมอบเงิน จำนวน ๑,๐๐๐ บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ

โอกาสนี้ ขอกราบขอบพระคุณ พระมหานันทวัตร ธมฺมปาโล พร้อมคณะพระสงฆ์และแม่ชี ตลอดจนขออนุโมทนาบุญกับญาติโยมทุกท่านที่ร่วมทำบุญมอบความรักความเมตตาให้แก่ลูก ๆ นักเรียนนักศึกษาคนพิการในวันนี้ ขอพระมหานันทวัตร ธมฺมปาโล พร้อมคณะพระสงฆ์และแม่ชี จงเจริญในพระสัทธรรมของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าตลอดไป และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ตลอดจนสิ่งศักสิทธิ์ในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้ญาติมิตรทุกท่าน มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง และประสบแต่ความสุขสวัสดิ์สืบไป

15/01/2023