วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดย นางสาวสัมฤทธิ์ ศิริรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย นายเกียรติศักดิ์ แฟงชัยภูมิ รองผู้อำนวยการ นายเมืองแมน กุหล้า รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู บุคลากร พร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธี

02/04/2023