ขอขอบพระคุณ คุณเยาวภา เป็นสุขเลิส พร้อมคณะที่นำขนมมามอบให้วิทยาลัย เพื่อให้น้อง ๆ นักเรียนนักศึกษารับประทาน โอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณเยาวภา เป็นสุขเลิส และคณะ พร้อมด้วยครอบครัว ตลอดจนญาติมิตร จงมีแต่ความสุข มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง เจริญมั่นคงในหน้าที่การงาน สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประกา

27/08/2023

ขอขอบพระคุณ คุณพ่อทวี สุวรรณสิน

พิธีไหว้ครู ประจำปี 2567

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา