ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนพิการตัวแทนจังหวัดหนองคาย ในการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “"กาญจนิกาเกมส์" โดยนายสายัณห์ มัครมย์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดหนองคาย ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาตัวแทนจังหวัดหนองคาย ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๘ "กาญจนิกาเกมส์" โดยได้รับเหรียญรางวัลดังนี้

จำนวน ๒ เหรียญทอง

- กีฬากรีฑา ชนิดกีฬาทุ่มน้ำหนัก ชาย F ๔๔ คือ นายธัญดรัย อินทรักษา

- กีฬากรีฑา ชนิดกีฬาขว้างจักร ชาย F ๔๔ คือ นายธัญดรัย อินทรักษา

จำนวน ๑ เหรียญเงิน

- กีฬากรีฑา ชนิดกีฬาขว้างจักร ชาย พิการทางสมอง F ๓๘ คือ นายยุทธภูมิ ไกรหาญจำนวน ๒ เหรียญทองแดง

- กีฬาเปตอง ประเภทบุคคลหญิง พิการทางหู คือ นางสาววรรณิสา พวงทวี

- กีฬายกน้ำหนัก พิการแขน-ขา ไขสันหลัง และโปลิโอ รุ่นไม่เกิน ๔๙ กก. บุคคลชาย (สแนซท์) คือ นายณัฐวุฒิ โกฏหอม

#การแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 #กาญจนิกาเกมส์

13/09/2023