ครูอานันทภัทร์ พิศคำ พร้อมด้วยนายสราวุธ เตรัมย์ นำตัวแทนนักเรียน นายธีรติ บรรณารักษ์ นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปีที่ ๒ และนายอภิชาต อินแสง นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปีที่ ๓ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การออกแบบและการพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์โมชั่นกราฟิก ในโครงการการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

15/11/2023

ขอขอบพระคุณ คุณพ่อทวี สุวรรณสิน

พิธีไหว้ครู ประจำปี 2567

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา