ขอขอบพระคุณ คุณครูจีรนันท์ แก้วมณี (ครูแนน) ที่เป็นเจ้าภาพเลี้ยงน้ำชานมไข่มุกแก่นักเรียนนักศึกษา เพื่อทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครูแนนและคุณแม่ วันที่ ๙ มกราคม

โอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้ครูแนน พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจนญาติมิตร มีแต่ความสุข มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง เจริญมั่นคงในหน้าที่การงาน สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

10/01/2024

ขอขอบพระคุณ คุณพ่อทวี สุวรรณสิน

พิธีไหว้ครู ประจำปี 2567

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา