นาย ชิด สุขหนู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ พร้อมด้วยคณะครูในนามวิทยาลัยฯ และมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ สาขาหนองคาย นำกระเช้าของขวัญเข้ามอบแด่ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายสมภพ สมิตะสิริ เนื่องในโอกาสการเข้ารับตำแหน่งใหม่ของผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ พร้อมรับฟังโอวาทจากผู้ว่าราชการจังหวัด ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย

14/05/2024

ขอขอบพระคุณ คุณพ่อทวี สุวรรณสิน

พิธีไหว้ครู ประจำปี 2567

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา