นายชิด สุขหนู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมด้วยคณะครูและนักเรียนนักศึกษาจากวิทยาลัย ได้เข้าร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายสังฆทานและเวียนเทียน ร่วมกับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร
ณ ศาลาสุนทรธรรมรังษี วัดอรุณรังษี จังหวัดหนองคาย เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา

06/06/2024

ขอขอบพระคุณ คุณพ่อทวี สุวรรณสิน

พิธีไหว้ครู ประจำปี 2567

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา