วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เปิดรับสมัครคนพิการที่เข้าศึกษาในระดับ ปวช. และ ปวส. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ประชาสัมพันธ์

สำหรับน้อง ๆ คนพิการที่กำลังมองหาหรือตัดสินใจเข้าศึกษาในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในปีการศึกษา ๒๕๖๖

โอกาสมาถึงแล้วค่ะ

#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์/โทรสาร : ๐๔๒-๔๖๕ ๖๔๕

มีอถือ : ๐๙๔-๒๖๔ ๗๑๓๗, ๐๘๔-๕๙๙ ๘๕๔๙

เพจเฟสบุ๊ค : วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

รีบมาสมัครกันได้เลย

#คนพิการทางการเคลื่อนไหวหรือทางร่างกาย

#เด็กพิการเรียนที่ไหนดี

#เรียนจบมีงานทำ

#วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

14/10/2022

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.